FC PHÚ CƯỜNG VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ ĐOÀN TN - HỘI LHTN CỤM THI ĐUA 11 XÃ PHÍA BẮC LẦN THỨ III, NĂM 2020

2020-12-05 00:05:00.0

Giải bóng đá Đoàn TN - Hội LHTN cụm thi đua số 3 Đoàn các xã phía Bắc lần thứ III, năm 2020 là sự kiện thể thao lớn của đoàn viên thanh niên.

Qua 2 mùa giải thành công với sự tham gia của 8 đội bóng. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, nhân dân các xã trong cụm thi đua. Năm nay giải lần thứ 3 được tổ chức tại xã Phú Lạc với sự tham gia của 11 xã (Phú Cường, Phú Lạc, Phú Thịnh , Bản Ngoại, Na Mao, Phú Xuyên, Yên Lãng, La Bằng, Minh Tiến, Phúc Lương, Đức Lương).
Trải qua các trận đấu kịch tính và hấp dẫn cùng với sự đồng hành cổ vũ động viên nhiệt tình của các, khán giả, người yêu bóng đá xã nhà, đội Phú Cường với tư cách đội nhất bảng A, đã xuất sắc vượt qua các đội bóng lớn trong cụm để có mặt trong trận trung kết. Đây là lần thứ hai đội bóng xã Phú Cường góp mặt trong trận trung kết sau 3 lần tổ chức.
Trong trận trung kết với đội tuyển xã Phú Xuyên được diễn ra vào lúc 8h30' ngày 05/12/2020, tại sân vận động xã Phú Lạc, đội tuyển Phú Cường đã giành chiến thắng trung cuộc với tỷ số 3-2 và giành ngôi vô địch.

Nguyễn Yến CC VH-XH
UBND xã Phú Cường